News RSS

ถามกันมาบ่อยมากๆๆๆๆกับปัญหารองเท้าส้นสูงหลวม แหมถ้าหลวมนิดๆหน่อยๆ เช่นหลวมครึ่งไซส์หรือไม่เกิน 1 ไซส์ หลายๆคนก็แก้ไขได้ง่ายๆอยู่แล้วใช่ไหมคะ? แล้วถ้าเกิดหลวมถึง 2 ไซส์ ต้องแก้ไงล่ะทีนี้ แอดมีตัวช่วยค่า  จริงๆก็มีคลิปอธิบายแหล่ะ แต่วันนี้แอดจะอธิบายให้เห็นชัดๆอีกรอบเนอะการแก้ปัญหารองเท้าคัชชูหลวม 2 ไซส์ หลายคนติดกันกัดใช่ไหมคะ? จริงๆก็ติดได้ แต่แอดว่ามันไม่สวย ยิ่งถ้าหลวม 2 ไซส์ต้องติดซ้อนกันกี่แผ่นลองคิดดู ยิ่งบางคนเท้าผอม ยิ่งหลวมหนักเข้าไปอีก ยิ่งติดซ้อนกันก็ยิ่งหนา แทนที่จะใส่รองเท้าได้กระชับ กลายเป็นหมดความมั่นใจไปซะงั้น  เพราะแบบนี้แอดเลยหาวิธีที่จะทำให้คุณสาวๆที่รองเท้าหลวม สามารถใส่รองเท้าได้กระชับ พอดี ที่สำคัญยังสวยอีกด้วย วิธีการก็ง่ายแสนง่าย ใช้แค่ 2 ตัวช่วยนี้เท่านั้นเองค่า ตัวแรกเป็นแผ่นรองหน้าเท้า (Arch Support) รุ่น 11 ตัวนี้ เป็นซิลิโคนเจล พร้อมกาวในตัว จะช่วยกันไม่ให้เท้าเราไถลไปด้านหน้า ใส่สบายเท้าไม่ยุบตัว ช่วยดันเท้าให้แน่นขึ้น กระชับมากขึ้น (ตอบโจทย์ที่สุด) ในกรณีที่เท้าผอม หรือทรงรองเท้ากว้าง อาจจะติดซ้อนกันด้านหน้า 1-2 แผ่น และติดแผ่นกันหลวม (Heelgrips) ด้านหลังอีก 1 ชั้นเพิ่มในกรณีที่ยังไม่กระชับ (ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับรูปทรงเท้าด้วยค่ะ) แต่ส่วนใหญ่ที่แนะนำไปได้ผล 95-100% #ลูกค้าท่านใดที่ใช้แล้วรีวิวมาบอกมาเสนอแนะแอดบ้างนะคะ ส่วนบางเคสลูกค้าเท้าอูม แค่ติดแผ่นรองหน้า (Arch Support) 2 ชั้น ไม่ต้องติดกันหลวมด้านหลังก็เอาอยู่แล้วค่ะ ทำไมแนะนำให้ใช้ 2 ตัวนี้พร้อมกัน เพราะรองเท้าที่ซื้อมาหลวม 2 ไซส์นั้น จะติดแค่แผ่นกันหลวมด้านหลังซ้อนกัน พื้นที่ด้านหน้าก็ยังหลวมอยู่ หรือหากจะเสริมแต่ข้างหน้า ช่วงบริเวณหลังเท้าก็ไม่เต็มซะงั้น คือ มันหลวมผิดปกติ ทำให้เท้าเราใส่ไม่พอดี ซึ่งบางครั้งแค่ใช้แผ่นรองหน้าเท้าอาจจะยังไม่กระชับพอ แอดจึงแนะนำเพิ่มให้ใช้ตัวช่วยที่ 2 ก็คือแผ่นกันหลวมติดที่บริเวณส้นด้านหลัง ไปล็อคไว้อีกที  กันหลวมก็มีหลายรุ่นอยู่ แต่เราแนะนำให้ใช้รุ่น 2D เพราะ ข้อดีของกันหลวมรุ่นนี้ก็คือ สามารถติดซ้อนกันได้ถึง 3 ชั้นช่วยลดไซส์ได้ 1 ไซส์ (0.5-1ซม.) เลยทีเดียว คือถ้าเกิดยังหลวมมาก ก็ติดเพิ่มได้อีกชั้นไงคะ (ในกรณี หลวมหลุดโลก อิอิ) ปล. ถ้าลูกค้าใช้แผ่นรองหน้าเท้า...

อ่านต่อ

Loose shoes, Shoe Bite, ปัญหารองเท้า, รองเท้ากัด, รองเท้าคับ, รองเท้าหลวม -

เจอกันบ่อยๆ สำหรับคนที่ชอบสั่งสินค้าออนไลน์ และก็พรีออเดอร์ ไม่ว่าจะเจอปัญหาแบบไหน อาธิ รองเท้ากัด รองเท้าคับ รองเท้าหลวม คลิปนี้เรารวมเทคนิคการเลือกซื้ออุปกรณ์แก้สำหรับ 3 ปัญหาที่ใครๆก็ต้องเคยเจอใครอยากรู้ว่า รองเท้ากัด ต้องแก้ยังไง ++ แนะนำติดแผ่นกันกัด โดยคำนึงถึงตำแหน่งที่ติด และวัสดุที่ใช้++ เนื่องจากรองเท้าอาจกัดจนเป็นแผลได้หลายจุด วัสดุกันกัดจึงออกแบบมามีรูปทรงที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง แถมในท้องตลาดมีหลากหลายวัสดุอีกด้วย   รองเท้าหลวม ต้องเสริมตัวไหน ++ แน่นอนว่าการซื้อรองเท้ามา เราก็ไม่ค่อยมั่นใจ จึงมักสั่งเผื่อไซส์ไปอีกสักเบอร์ อย่างน้อยหลวมก็ไม่ทรมาณเหมือนคับ ทำให้วิธีการแก้ปัญหารองเท้าหลวม สำหรับรองเท้าแต่ละประเภทแตกต่างกัน++ รองเท้าคัดชู อาจต้องติดแผ่นกันหลวม หรือเสริมแผ่นดันหน้าเท้า (ดูเพิ่มเติมสำหรับรองเท้าคัตชูหลวม คลิก>>)++ รองเท้าลำลอง และ ผ้าใบ เราแนะนำให้เสริมแผ่นรองเท้า เพื่อทำให้ใส่แล้วแน่นขึ้น กระชับขึ้น ไม่ควรแปะแผ่นกันหลวม เพราะทำให้เราใส่รองเท้ายากขึ้นแถมดูไม่สวยงามอีกด้วย     และรองเท้าคับ มีอะไรช่วยได้บ้าง ++ รองเท้าคับ มักเกิดจากรองเท้าผิดไซส์ สั่งมาเล็กไปกว่าที่คิด ทำให้การขยายรองเท้าเป็นเรื่องที่จำเป็น และช่วยให้เราใส่สบายเท้าได้เร็วขึ้น ไม้ขยายขนาดรองเท้าจึงตอบโจทย์มากๆ ในจุดนี้ บอกเลยว่าควรมีติดบ้านไว้ และควรเลือกซื้อตามขนาดของรองเท้าและประเภทของรองเท้าอีกด้วย คุณจะได้สั่งซื้อสินค้ามาแก้ปัญหาได้ตรงจุดยังไงละค่ะ ในท้องตลาดมีสินค้าอยู่เยอะเลย ซึ่งเราก็พยายามให้ลูกค้า "รู้และเข้าใจก่อนซื้อ"หากท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพเท้าแลเะรองเท้าปรึกษาฟรีที่ Line : @heelplus สนใจสินค้าแบรนด์ Heelplus ผู้นำเข้าและผลิตอุปกรณ์รองเท้าครบวงจรเจ้าแรกในไทย 

อ่านต่อ

Heel Grips -

ใครเคยประสบปัญหาซื้อรองเท้าคู่ใหม่มาแล้วกัดบ้างคะ?

บางคนอุตส่าห์คิดตั้งนานกว่าจะตัดสินใจซื้อได้....ที่สำคัญบางคู่แพงซะด้วย

ทนเจ็บก็ไม่ไหว จะไม่ใส่ก็เสียดายตัง ถ้าเจอแบบนี้ทำไงดีล่ะ?? วันนี้เรามีทางออกให้คุณเลิกกังวลใจ ด้วยแผ่นกันกัดหลายรุ่น หลายแบบ คราวนี้ปัญหารองเท้ากัดก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เหตุผลดีๆที่เราควรมีแผ่นกันกัดติดบ้านไว้  

อ่านต่อ

เคยเป็นหนึ่งในร้านที่ไม่เคยคิดว่า ร้านรองเท้าเราต้องมีกันกัดติดร้านหรอก....

คิดไปเองว่าลูกค้าหาซื้อได้ที่อื่นเยอะแยะ...

แต่แล้วในแต่ละวันก็จะมีลูกค้าที่อยากได้รองเท้าแต่ก็มีเหตุใดเหตุหนึ่งที่ลูกค้าเกิดความลังเลใจหรือเปลี่ยนใจไม่ซื้อรองเท้าคู่นั้น ไม่ว่าจะเป็นใส่แล้วหลวม ใส่แล้วเจ็บตรงนิ้ว พื้นรองเท้าแข็ง หรือรองเท้าบีบรัด และสารพัดปัญหาเนื่องจากสรีระของเท้าแต่ละคนแตกต่างกัน ร้านค้าจึงไม่สามารถปิดการขายรองเท้าคู่นั้นๆ และอีกหลายร้อยคู่ ในแต่ละเดือน เห็นตัวเลขแล้วตกใจไม่น้อย มาดูสิว่า เหตุใดร้านรองเท้าควรจะมีแผ่นเสริมรองเท้าไว้จำหน่าย

อ่านต่อ

2 in 1 หมดปัญหาสำหรับรองเท้า จบในตัวเดียว

ด้วยแผ่นเจลซิลิโคนกันหลวม + แผ่นรองส้นเท้า

สาวๆมักจะสงสัยว่าแผ่นเจลแบบนี้ใช้ยังไง แล้วจะติดตรงไหนของรองเท้า ติดรองเท้าประเภทไหนได้บ้างวันนี้เราจะมาแนะนำว่าทำไมสินค้าชนิดนี้ได้รับความนิยมในขณะนี้

ใครที่รองเท้าหลวม แอดมินเลยอยากแนะนำให้ลองใช้ดู เพราะประสิทธิเกินราคาอย่างนี้ แถมมีคุณสมบัติที่ครบ ตอบโจทย์ทุกปัญหาสำหรับรองเท้า ไม่ลองก็ไม่รู้ ชิมิคะ^^

อ่านต่อ