News RSS

Loose shoes, Shoe Bite, ปัญหารองเท้า, รองเท้ากัด, รองเท้าคับ, รองเท้าหลวม -

เจอกันบ่อยๆ สำหรับคนที่ชอบสั่งสินค้าออนไลน์ และก็พรีออเดอร์ ไม่ว่าจะเจอปัญหาแบบไหน อาธิ รองเท้ากัด รองเท้าคับ รองเท้าหลวมคลิปนี้เรารวมเทคนิคการเลือกซื้ออุปกรณ์แก้สำหรับ 3 ปัญหาที่ใครๆก็ต้องเคยเจอใครอยากรู้ว่ารองเท้ากัด ต้องแก้ยังไง++ แนะนำติดแผ่นกันกัด โดยคำนึงถึงตำแหน่งที่ติด และวัสดุที่ใช้++ เนื่องจากรองเท้าอาจกัดจนเป็นแผลได้หลายจุด วัสดุกันกัดจึงออกแบบมามีรูปทรงที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับตำแหน่ง แถมในท้องตลาดมีหลากหลายวัสดุอีกด้วย รองเท้าหลวม ต้องเสริมตัวไหน++ แน่นอนว่าการซื้อรองเท้ามา เราก็ไม่ค่อยมั่นใจ จึงมักสั่งเผื่อไซส์ไปอีกสักเบอร์ อย่างน้อยหลวมก็ไม่ทรมาณเหมือนคับ ทำให้วิธีการแก้ปัญหารองเท้าหลวม สำหรับรองเท้าแต่ละประเภทแตกต่างกัน++ รองเท้าคัดชู อาจต้องติดแผ่นกันหลวม หรือเสริมแผ่นดันหน้าเท้า++ รองเท้าลำลอง และ ผ้าใบ เราแนะนำให้เสริมแผ่นรองเท้า เพื่อทำให้ใส่แล้วแน่นขึ้น กระชับขึ้น ไม่ควรแปะแผ่นกันหลวม เพราะทำให้เราใส่รองเท้ายากขึ้นแถมดูไม่สวยงามอีกด้วย และรองเท้าคับ มีอะไรช่วยได้บ้าง ++ รองเท้าคับ มักเกิดจากรองเท้าผิดไซส์ สั่งมาเล็กไปกว่าที่คิด ทำให้การขยายรองเท้าเป็นเรื่องที่จำเป็น และช่วยให้เราใส่สบายเท้าได้เร็วขึ้น ไม้ขยายขนาดรองเท้าจึงตอบโจทย์มากๆ ในจุดนี้ บอกเลยว่าควรมีติดบ้านไว้ และควรเลือกซื้อตามขนาดของรองเท้าและประเภทของรองเท้าอีกด้วย คุณจะได้สั่งซื้อสินค้ามาแก้ปัญหาได้ตรงจุดยังไงละค่ะ ในท้องตลาดมีสินค้าอยู่เยอะเลย ซึ่งเราก็พยายามให้ลูกค้ารู้และเข้าใจก่อนซื้อหากท่านใดมีคำถามเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพเท้าแลเะรองเท้าปรึกษาฟรีที่ Line : @heelplus สนใจสินค้าแบรนด์ Heelplus ผู้นำเข้าและผลิตอุปกรณ์รองเท้าครบวงจรเจ้าแรกในไทย 

อ่านต่อ

Heel Grips -

ใครเคยประสบปัญหาซื้อรองเท้าคู่ใหม่มาแล้วกัดบ้างคะ?

บางคนอุตส่าห์คิดตั้งนานกว่าจะตัดสินใจซื้อได้....ที่สำคัญบางคู่แพงซะด้วย

ทนเจ็บก็ไม่ไหว จะไม่ใส่ก็เสียดายตัง ถ้าเจอแบบนี้ทำไงดีล่ะ?? วันนี้เรามีทางออกให้คุณเลิกกังวลใจ ด้วยแผ่นกันกัดหลายรุ่น หลายแบบ คราวนี้ปัญหารองเท้ากัดก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป เหตุผลดีๆที่เราควรมีแผ่นกันกัดติดบ้านไว้  

อ่านต่อ

เคยเป็นหนึ่งในร้านที่ไม่เคยคิดว่า ร้านรองเท้าเราต้องมีกันกัดติดร้านหรอก....

คิดไปเองว่าลูกค้าหาซื้อได้ที่อื่นเยอะแยะ...

แต่แล้วในแต่ละวันก็จะมีลูกค้าที่อยากได้รองเท้าแต่ก็มีเหตุใดเหตุหนึ่งที่ลูกค้าเกิดความลังเลใจหรือเปลี่ยนใจไม่ซื้อรองเท้าคู่นั้น ไม่ว่าจะเป็นใส่แล้วหลวม ใส่แล้วเจ็บตรงนิ้ว พื้นรองเท้าแข็ง หรือรองเท้าบีบรัด และสารพัดปัญหาเนื่องจากสรีระของเท้าแต่ละคนแตกต่างกัน ร้านค้าจึงไม่สามารถปิดการขายรองเท้าคู่นั้นๆ และอีกหลายร้อยคู่ ในแต่ละเดือน เห็นตัวเลขแล้วตกใจไม่น้อย มาดูสิว่า เหตุใดร้านรองเท้าควรจะมีแผ่นเสริมรองเท้าไว้จำหน่าย

อ่านต่อ

2 in 1 หมดปัญหาสำหรับรองเท้า จบในตัวเดียว

ด้วยแผ่นเจลซิลิโคนกันหลวม + แผ่นรองส้นเท้า

สาวๆมักจะสงสัยว่าแผ่นเจลแบบนี้ใช้ยังไง แล้วจะติดตรงไหนของรองเท้า ติดรองเท้าประเภทไหนได้บ้างวันนี้เราจะมาแนะนำว่าทำไมสินค้าชนิดนี้ได้รับความนิยมในขณะนี้

ใครที่รองเท้าหลวม แอดมินเลยอยากแนะนำให้ลองใช้ดู เพราะประสิทธิเกินราคาอย่างนี้ แถมมีคุณสมบัติที่ครบ ตอบโจทย์ทุกปัญหาสำหรับรองเท้า ไม่ลองก็ไม่รู้ ชิมิคะ^^

อ่านต่อ