กรณีรองเท้าหลวม 2 ไซส์ หรือหลวมตั้งแต่ 1 cm  การติดแผ่นกันกัดอาจช่วยแก้ปัญหาไม่ได้ เดินแล้วยังหลวมยังหลุด เรามีวิธีแก้ค่ะ

หลายท่านสงสัย แก้ปัญหาได้จริงหรือป่าว

แล้วจะแก้ยังไง แอดมินแจ้งก่อนนะคะว่า รองเท้าแต่ละทรง แต่ละประเภท แก้ด้วยอุปกรณ์เสริมแตกต่างกัน แถมสรีระเท้าลูกค้าแต่ละท่าน เล็ก เรียว อวบ อูม การแก้ปัญหาย่อมมีการเสริมมากน้อยแตกต่างกันไป

บางกรณีก็ช่วยแก้ปัญหาหลวมได้ 100%  แต่ก็ยังมีอีกหลายกรณี แก้ได้มากสุด  95% ค่ะ

ถามกันมาบ่อยมากๆๆๆๆกับปัญหารองเท้าส้นสูงหลวม แหมถ้าหลวมนิดๆหน่อยๆ

เช่นหลวมครึ่งไซส์หรือไม่เกิน 1 ไซส์ หลายๆคนก็แก้ไขได้ง่ายๆอยู่แล้วใช่ไหมคะ?

แล้วถ้าเกิดหลวมถึง 2 ไซส์ ต้องแก้ไงล่ะทีนี้ แอดมีตัวช่วยค่า 

จริงๆก็มีคลิปอธิบายแหล่ะ แต่วันนี้แอดจะอธิบายให้เห็นชัดๆอีกรอบเนอะ

การแก้ปัญหารองเท้าคัชชูหลวม 2 ไซส์
หลายคนติดกันกัดใช่ไหมคะ?
จริงๆก็ติดได้ แต่แอดว่ามันไม่สวย

ยิ่งถ้าหลวม 2 ไซส์ต้องติดซ้อนกันกี่แผ่นลองคิดดู
ยิ่งบางคนเท้าผอม ยิ่งหลวมหนักเข้าไปอีก ยิ่งติดซ้อนกันก็ยิ่งหนา แทนที่จะใส่รองเท้าได้กระชับ กลายเป็นหมดความมั่นใจไปซะงั้น 
เพราะแบบนี้แอดเลยหาวิธีที่จะทำให้คุณสาวๆที่รองเท้าหลวม สามารถใส่รองเท้าได้กระชับ พอดี ที่สำคัญยังสวยอีกด้วย

วิธีการก็ง่ายแสนง่าย ใช้แค่ 2 ตัวช่วยนี้เท่านั้นเองค่า

 
ตัวแรกเป็นแผ่นรองหน้าเท้า (Arch Support) รุ่น 11
ตัวนี้ เป็นซิลิโคนเจล พร้อมกาวในตัว จะช่วยกันไม่ให้เท้าเราไถลไปด้านหน้า ใส่สบายเท้าไม่ยุบตัว ช่วยดันเท้าให้แน่นขึ้น กระชับมากขึ้น (ตอบโจทย์ที่สุด)
ในกรณีที่เท้าผอม หรือทรงรองเท้ากว้าง อาจจะติดซ้อนกันด้านหน้า 1-2 แผ่น
และติดแผ่นกันหลวม (Heelgrips) รุ่น 07  ด้านหลังอีก 1 ชั้นเพิ่มในกรณีที่ยังไม่กระชับ (ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับรูปทรงเท้าด้วยค่ะ) แต่ส่วนใหญ่ที่แนะนำไปได้ผล 95-100%
#ลูกค้าท่านใดที่ใช้แล้วรีวิวมาบอกมาเสนอแนะแอดบ้างนะคะ
ส่วนบางเคสลูกค้าเท้าอูม แค่ติดแผ่นรองหน้า (Arch Support) 2 ชั้น ไม่ต้องติดกันหลวมด้านหลังก็เอาอยู่แล้วค่ะ 

ทำไมแนะนำให้ใช้ 2 ตัวนี้พร้อมกัน
เพราะรองเท้าที่ซื้อมาหลวม 2 ไซส์นั้น จะติดแค่แผ่นกันหลวมด้านหลังซ้อนกัน พื้นที่ด้านหน้าก็ยังหลวมอยู่ หรือหากจะเสริมแต่ข้างหน้า ช่วงบริเวณหลังเท้าก็ไม่เต็มซะงั้น คือ มันหลวมผิดปกติ ทำให้เท้าเราใส่ไม่พอดี
ซึ่งบางครั้งแค่ใช้แผ่นรองหน้าเท้าอาจจะยังไม่กระชับพอ แอดจึงแนะนำเพิ่มให้ใช้ตัวช่วยที่ 2 ก็คือแผ่นกันหลวมติดที่บริเวณส้นด้านหลัง ไปล็อคไว้อีกที 
กันหลวมก็มีหลายรุ่นอยู่ แต่เราแนะนำให้ใช้รุ่น 2D
เพราะ ข้อดีของกันหลวมรุ่นนี้ก็คือ สามารถติดซ้อนกันได้ถึง 3 ชั้น ช่วยลดไซส์ได้ 1 ไซส์ (0.5-1ซม.) เลยทีเดียว คือถ้าเกิดยังหลวมมาก ก็ติดเพิ่มได้อีกชั้นไงคะ (ในกรณี หลวมหลุดโลก อิอิ)
ปล. ถ้าลูกค้าใช้แผ่นรองหน้าเท้า Arch Support แล้วแน่นพอดีเดินไม่หลุด ก็อาจจะไม่ต้องติดแผ่นกันหลวมด้านหลังถึง 3 ชั้น (แบบวิธีเดิมๆ) ก็ได้ค่ะ 
ว่าแต่ ถ้าลูกค้าไม่แน่ใจก็สามารถทักมาสอบถามแอดมินได้ที่ไลน์แอดนะคะ ที่ Line@ : @heelplus 

อ้อแอดเกือบลืมบอกไป ตัวช่วย 2 ตัวนี้ เหมาะสำหรับรองเท้าคัชชูและรองเท้าแฟลตชูนะคะ ถ้าเป็นผ้าใบหรือแคนวาสก็จะมีตัวช่วยแบบอื่นๆ คราวหน้าเดี๋ยวแอดมินจะมาบอกนะค้า

วิธีแก้ปัญหารองเท้าหลวม เราอยากให้คุณแจ้งอาการให้เราทราบครบถ้วน เพื่อช่วยแนะนำตัวเสริมที่ตรงจุด และตอบโจทย์มากที่สุด เราอยากให้หมั่นใจว่าทุกกรณีที่เราขายสินค้าแล้วช่วยแก้ปัญหาได้จริง 

แต่ก็มีหลายท่านที่เราบอกตามตรงว่าหลวมเกินกว่าตัวเสริมจะช่วยได้ ก็ขอแนะนำตรงไปตรงมานะคะ เพื่อที่เราจะได้เป็นลูกค้ากันในระยะยาว 

สำหรับกรณีรองเท้าคัตชูหลวม 1-2  เบอร์ หรือ  1 cm   เราก็มีรีวิวผลลัพธ์หลังจากเสริมแผ่นรองเท้า รุ่น 4D เข้าไป

หากลูกค้าไม่มั่นใจว่าจะใช้สินค้าตัวไหน และอยากปรึกษาเรา แนะนำให้แจ้งปัญหาตามขั้นตอนต่อไปนี้ค่ะ และทักมาทาง  Line : @heelplus (มี @ด้วยนะคะ) หรือกดเพิ่มเพื่อน https://lin.ee/lZndKxe